​​​Lời chào của Đại sứ​

Amb (1).jpg

Xin nhiệt liệt chào mừng bạn đọc đã đến với trang Web của Đại sứ quán nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tại Cộng hòa Ba Lan. Trang Web sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin cơ bản về Ba Lan và Việt Nam, mối quan hệ truyền thống Việt Nam – Ba Lan và các thông tin cần thiết khác liên quan đến lĩnh vực chính trị, ngoại giao, kinh tế, văn hóa, lãnh sự và cộng đồng người Việt tại Ba Lan...

Việt Nam và Ba Lan có quan hệ hợp tác hữu nghị truyền thống tốt đẹp, được nhân dân hai nước vun đắp. Ngày nay, quan hệ hợp tác nhiều mặt giữa hai nước tiếp tục phát triển trên cơ sở mới, bình đẳng, cùng có lợi và ngày càng được củng cố trong xu thế hội nhập đang diễn ra sâu rộng trên thế giới. 

Với lòng mong muốn giúp bạn đọc hiểu thêm về đất nước Việt Nam và Ba Lan, cũng như về các khả năng tiềm tàng nhằm phát triển quan hệ hợp tác nhiều mặt giữa hai nước, đồng thời nhằm giúp cho cộng đồng người Việt ở Ba Lan và quốc tế hiểu thêm về đất nước Việt Nam, chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật thông tin và sẵn sàng làm nhịp cầu nối liền giữa đất nước Việt Nam và bạn bè quốc tế.

TM. Đại sứ quán Việt Nam tại Ba Lan

      Đại sứ 

Nguyễn Hùng

  ​​  ​​​​​​​​​​​​​   ​​​