​​​Lời chào của Đại sứ​

dsu.jpg 

Các bạn thân mến,

Tôi xin nồng nhiệt chào mừng tất cả các bạn đến với trang web chính thức của Đại sứ quán Việt Nam tại Ba Lan.

Như các bạn đã biết, Việt Nam và Ba Lan có mối quan hệ hữu nghị và hợp tác truyền thống lâu đời, tốt đẹp, kéo dài nhiều thập kỷ. Ba Lan là một trong những quốc gia đầu tiên trên thế giới công nhận nền độc lập của chúng tôi vào năm 1950 và kể từ đó, hợp tác song phương giữa hai nước không ngừng phát triển trên nhiều lĩnh vực.

Đó là lý do tại sao tôi rất vinh dự được đại diện cho Việt Nam tại Ba Lan và xin cống hiến hết sức mình để tăng cường hơn nữa mối quan hệ tốt đẹp giữa hai nước.

Khi nhìn về tương lai, ưu tiên hàng đầu của chúng ta sẽ là thắt chặt quan hệ chính trị thông qua trao đổi đ​oàn các cấp cũng như tận dụng những tiềm năng chưa được khai thác trong hợp tác kinh tế. Chúng tôi cũng mong muốn tăng cường trao đổi văn hóa, hợp tác giáo dục và giao lưu nhân dân, trong đó Cộng đồng người Việt tại Ba Lan đóng vai trò quan trọng.

Thông qua trang web này, chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và những hiểu biết mang tính cập nhật về Việt Nam cũng như mối quan hệ của chúng tôi với Ba Lan.

Để biết thêm thông tin, các bạn vui lòng liên hệ  trực tiếp với Đại sứ quán. Cán bộ của chúng tôi sẽ sẵn lòng trả lời các câu hỏi của bạn hoặc giải đáp bất kỳ vướng mắc nào.

Một lần nữa, cảm ơn bạn đã ghé thăm trang web của chúng tôi, tôi hy vọng trang web này có nhiều thông tin hữu ích và hấp dẫn đối với bạn.

 

Trân trọngTS. Hà Hoàng Hải

Đại sứ Việt Nam tại Ba Lan​ ​​

  ​​  ​​​​​​​​​​​​​   ​​​